Cung Thiên Bình hợp màu gì? Kỵ màu gì? Luận giải chi tiết

Cung Thiên Bình hợp màu gì? Sử dụng những vật phẩm nào thì mang lại may mắn cho người thuộc cung Thiên Bình? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về 12 Cung Hoàng Đạo. Hôm nay mời các bạn cùng Thăng Long Đạo Quán giải mã chi tiết về màu sắc hợp với cung Bảo Bình!

1. Tổng quan về cung Thiên Bình

Trước khi trả lời câu hỏi Cung Thiên Bình hợp màu gì, chúng ta nên có vài lời khái quát, giới thiệu về cung Thiên Bình:
– Thuộc cung hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung và có tên gọi khác là Thiên Xứng 

– Cung Thiên Bình được sinh vào những ngày 23/9 đến 22/10
– Thiên Bình có tên tiếng Anh là Libra

– Là cung chiêm tinh thuộc nguyên tố Khí nhưng đặc biệt hơn khoảng thời gian tháng 9 và tháng 10 khí trời mát mẻ nên những ai thuộc cung Thiên Bình khá là có tâm hồn lãng mạn và đậm chất thi sĩ. Tìm hiểu Cung Khí gồm cung nào

– Biểu tượng của cung Thiên Bình chính là cán cân có ý nghĩa rất là sâu sắc: công tâm, cân bằng và hài hòa thế nên ai thuộc cung Thiên Bình không chỉ lãng mạn thơ ca mà lại còn có suy nghĩ, phán xét công tâm và đem lại công bằng cho mọi người
– Ký hiệu biểu tượng của Thiên Bình chính là chiếc cân công lý biểu tượng cho sự chính trực thông minh. Thế nên những người thuộc chòm sao này đại diện và luôn mong cầu sự công bằng trong cuộc sống và làm việc, hoạt động không ngừng nghỉ. Quan trọng và tuyệt vời nhất mà Thiên Bình có đôi mắt của sự tinh tường, thấu đáo sự việc trước khi quyết định làm gì.

2. Cung Thiên Bình hợp màu gì?

Với tính cách của cung Thiên Bình sảng khoái, công tâm, thông minh, năng động và mưu trí chắc ai cũng suy nghĩ và hướng sang tông màu sáng ví dụ như màu hồng. Tại sao lại hợp với màu hồng vậy? Để lý giải và giải thích rất là đơn giản bởi Thiên Bình được sinh ra vào mùa thu nên rất là lãng mạn hài hòa và thanh lịch. Sự lạc quan và năng lượng tích cực luôn đem lại sự vui vẻ cho bạn bè và gia đình xung quanh, màu hồng chính là màu sắc có năng lượng thể hiện sự tích cực, vui vẻ và cũng là sự cân bằng mọi năng lượng trong cuộc sống, càng toát lên vẻ đẹp sảng khoái nhã nhặn mà Thiên Bình vốn có.
Thiên Bình còn rất hợp màu oải hương, nghĩ đơn giản là màu hoa oải hương được kết nối với hành tinh Venus, hành tinh cai trị của Thiên Bình. Nhưng ai cũng nghĩ màu tím là màu yểu điệu, nhưng với Thiên Bình là màu sắc của sự trao quyền, tự nhận thức và đầy quyến rũ tạo nên Thiên Bình có cái nhìn sáng tạo và thu hút.

Đã là cung khí thì sao có thể thiếu màu xanh da trời tượng trưng cho bầu trời không mây thì càng thêm hợp cung Thiên Bình nhà ta. Màu tượng trưng cho bầu trời càng hỗ trợ tiếp thêm động lực cho các bạn cung Thiên Bình sự an tâm, cân bằng sự tiêu cực, sự minh mẫn và trí thông minh và niềm tự tin khao khát bản thân của Thiên Bình.

Xem thêm: Ý nghĩa số 22222 là gì? Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp đuôi 22222

3. Cung Thiên Bình kỵ màu gì?

Đi đôi với màu hợp thì sẽ có màu kỵ với cung Thiên Bình trước tiên đó là màu đỏ: Vì màu đỏ là màu của sự hung hăng, hoang dại mà bản chất của Thiên Bình lại thích sự cân bằng nên màu đỏ là nhược điểm của Thiên Bình
Gọi tên màu tiếp theo đó là màu nâu: màu nâu đem lại cảm giác sự cô lập, cô đơn mà điều này lại đối lập với tính cách sảng khoái quan hệ rộng của Thiên Bình.
Cuối cùng là màu đen, màu đen tạo nên cảm giác bí ẩn, đen tối huyền ảo mà mang lại sự tiêu cực bi quan, suy nghĩ xem người cung Thiên Bình lạc quan đối nội đối ngoại hoàn hảo và với bản chất yêu hòa bình ghét dối trá thì màu đen chỉ mang lại sự xui xẻo mà thôi.

4. Những vật phẩm, trang sức mà Thiên Bình nên có

4.1. Thiên Bình hợp với loại đá quý nào?

Màu sắc phù hợp cũng khá quan trọng đúng không nào, nhưng phong thủy cũng rất quan trọng không kém cạnh gì đâu. Với đá quý ý nghĩa nó mang lại như vật phẩm phong thủy hỗ trợ và phù hộ tiếp sức cho chúng ta thêm năng lượng, “ban tài tiếp lộc” cho chúng ta đó. Thế thì hãy cùng Thăng Long Đạo Quán bật mí cho các bạn Thiên Bình các loại đá quý:
– Đá Ametrine thạch anh tím tạo cho Thiên Bình có năng lượng tự tin vào quyết định của bản thân, vững chãi trên con đường đời.
– Thạch anh trắng sẽ giúp Thiên Bình cải thiện sự tập trung, tăng cường trí tuệ loại bỏ năng lượng xấu.
– Thạch anh vàng khơi dậy sự tích cực, vui vẻ lạc quan cho Thiên Bình, có năng lượng tích cực hoạt động và làm việc.
– Đá Aquamarine hỗ trợ sự minh mẫn, cân bằng, khai thông suy nghĩ và sự dũng cảm đối mặt mọi vấn đề cho cuộc sống.
– Đá Tourmaline đen, có vẻ các bạn khá giật mình khi Thiên Bình không hợp màu đen nhưng lại rất hợp đá đen mà công dụng của đá Tourmaline đen là sự che chở và bảo vệ đời đời bình an.
– Đá mắt hổ xanh đen mang lại năng lượng hài hòa trong mối quan hệ bạn bè và gia đình.
– Đá Emerald còn gọi la ngọc lục bảo để mang lại tình yêu, sự kiên nhẫn che chở yêu thương trong mọi mối quan hệ.
– Đá Labradorite năng lượng tích cực dẫn đường cho Thiên Bình tìm về bình an, xóa bỏ mọi ưu phiền, tỉnh thức bản thân về còn đường lý trí.
– Đá Lapis Lazuli tăng thêm ý chí quyết đoán dẫn dắt đúng con đường và sự lựa chọn.
– Đá mắt hổ hỗ trợ sự dũng cảm, tự tin và mạnh mẽ quyết đoán không nản chí trong mọi vấn đề.

4.2. Màu son phù hợp với cung Thiên Bình 

Câu hỏi này có vẻ các nàng cung Thiên Bình thắc mắc lắm đây. Thế màu son vừa phù hợp mà lại đem lại may mắn cho các nàng Libra thì sao?  Đơn giản có vô số màu son để lựa chọn, thì qua những câu trả lời bên trên ta cũng có thể suy ra Thiên Bình khá hợp màu hồng nhưng mới lạ hơn có lẽ là màu cam đất năng động trung hòa với những người tính cách khá độc lập và bình yên của Thiên Bình. Mà khoan, Thiên Bình không hợp màu đỏ nhưng thật bất ngờ khi trong danh sách lại có son môi màu đỏ rượu chát các nàng ạ. Vì sao ư, vì tính cách các nàng hòa đồng, ưu tiên sự công bằng liêm chính thì với màu đỏ rượu chát càng tăng thêm sự quyến rũ và mạnh mẽ của người phụ nữ mạnh mẽ Thiên Bình.

4.3. Trang sức mang lại may mắn cho cung Thiên Bình

Câu hỏi khá là hay ho vì đối với mỗi con người ai cũng có trang sức riêng và ý nghĩa riêng. Đối với Thiên Bình chúng ta cùng tìm hiểu và xem các bạn cung Libra đã có những trang sức may mắn này chưa nhé:
– Nhẫn đá phong thủy hợp mệnh Thiên Bình, như các vật phẩm phong thủy đã nêu trên có thể thiết kế đi đôi với nhẫn vừa nữ tính nhẹ nhàng mà lại tăng thêm sự may mắn
– Vòng đá phong thủy cũng kết hợp thêm các loại đá năng lượng phù hợp với bản thân
– Khuyên tai vàng trắng tạo sự nhẹ nhàng hòa hợp bình yên tăng thêm sự quyến rũ Thiên Bình đang có 

5. Lời kết

Sau bài viết này, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Cung Thiên Bình hợp màu gì?  Khi các bạn đọc được, có lẽ các bạn hiểu được Thiên Bình đôi chút và dù bạn là cung hoàng đạo nào cũng mong các bạn yêu thuong nhau. Bài viết khá ngắn nhưng chắc cũng đủ lời chia sẻ để các hiểu sự hữu ích của màu sắc và phong thủy quan trọng như thế nào với các chòm sao như thế nào. Ngoài ra, các bạn hứng thú và có nhiều sự thắc mắc đến 12 Cung Hoàng Đạo thì tìm về Thăng Long Đạo Quán chúng tôi để giải đáp và tư vấn. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe!

Bài viết liên quan