Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả

Phong thủy luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều ở trong cuộc sống hiện đại, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, sức khỏe và thành công của con người. Trong đó, sim phong thủy là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến để cải thiện năng lượng cho cuộc sống. Vậy sim phong thủy là gì và tại sao tư vấn sim phong thủy lại quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây của Phong Thủy Khoa Học nhé!

Thế nào là phong thủy?

Phong thủy là một khái niệm phổ biến trong văn hóa Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản. Nó được sử dụng để chỉ sự cân bằng giữa các yếu tố trong tự nhiên và con người. Theo lý thuyết phong thủy, mọi vật đều có năng lượng và sức mạnh của nó phụ thuộc vào vị trí, hướng và hình dạng. Do đó, phong thủy được sử dụng để tối ưu hóa năng lượng và tạo ra một môi trường sống và việc làm ăn thuận lợi cho con người.

Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả
Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là một loại sim được sử dụng trong thế giới phong thủy để tăng cường năng lượng và cải thiện cuộc sống. Theo lý thuyết phong thủy, mỗi số điện thoại có một năng lượng riêng và ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và thành công của con người. Tùy vào mục đích sử dụng, người ta có thể lựa chọn sim phong thủy theo các chủ đề khác nhau như sim đầu số đẹp, sim phong thủy theo tên hoặc sim phong thủy theo ngày sinh tùy vào nhu cầu tư vấn sim phong thủy.

Các nguyên tắc để xem phong thủy sim chính xác

Những thầy tư vấn sim phong thủy luôn dựa trên những nguyên tắc nhất định để lựa chọn sao cho tài lộc và may mắn tốt nhất đến với người dùng. Dưới đây là những nguyên tắc phổ biến nhất được áp dụng khi tư vấn sim phong thủy hiện nay.

Tư vấn sim phong thủy sẽ được dựa trên luận giải các yếu tố nội tại của số sim, bao gồm:

 • Cân bằng Âm Dương số sim: Xác định mức độ cân bằng hoặc thiên lệch về năng lượng Âm hay Dương của số sim nhờ việc dựa trên tỷ lệ số năng lượng Âm ( tức là số chẵn) và mang năng lượng Dương ( tức là số lẻ) của từng số sim.
 • Ngũ hành sinh khắc: Đánh giá về các mối quan hệ Tương sinh, xung khắc và bình hòa theo chiều từ trái qua phải của ngũ hành từng số của sim.
 • Kinh dịch luận giải: Đánh giá Cát – Hung của một số sim dựa trên đánh giá, phân tích thẻ quẻ dịch được tạo từ ngoại quái – Tức quẻ Thượng (là 5 chữ số đầu của số sim) cùng nội quái – Tức là quẻ Hạ (là 5 chữ số cuối của số sim), tác động tới gia chủ.
 • Tam nguyên cửu vận: Nguyên tắc để xác định số sim có nhận được cát khí đến từ cát tinh cai quản vận khí đương kim của Bát vận Hạ Nguyên (ở giai đoạn 2004 – 2023) hay không.
 • Quan niệm dân gian: Xem xét rằng số sim có chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, cát lanh theo quan niệm dân gian hay là không.

Tư vấn sim phong thủy theo tuổi can chi về hợp khắc của sim với mệnh chủ:

 • Tương phối Âm Dương của năng lượng sim và mệnh chủ: Được đánh giá dựa trên quan hệ của năng lượng sim và mệnh chủ là cùng Âm hoặc cùng Dương hay tương phối hài hòa.
 • Quan hệ sinh khắc của sim và mệnh chủ theo ngũ hành: Xem xét rằng quan hệ của ngũ hành sim với lại ngũ hành bản mệnh là tương sinh hay là xung khắc.
 • Khả năng bổ trợ về khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh: Điều này giúp đánh giá xem ngũ hành sim là có bổ khuyết cho ngũ hành suy yếu hay làm tăng mức độ vượng về ngũ hành trong tứ trụ mệnh (ngũ hành can chi của giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh) hay không.

Không chỉ từ 2 nguyên tắc ở trên, thực tế còn rất nhiều nguyên tắc mà thầy tư vấn sim phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra những cặp số đẹp, may mắn nhất với bản mệnh theo nhu cầu và điều kiện của bạn.

Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả
Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả

Cách sử dụng sim phong thủy

Có nhiều cách sử dụng sim phong thủy để tăng cường năng lượng cho cuộc sống. Một trong số đó là đặt sim trong nhà hoặc cơ quan. Đặt sim phong thủy ở một vị trí phù hợp trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp cân bằng năng lượng và tạo ra một không gian sống và làm việc tích cực. Ngoài ra, sử dụng sim phong thủy để gọi điện thoại cũng là một cách tốt để tăng cường năng lượng cho chủ nhân của sim. Khi gọi điện thoại, năng lượng của sim sẽ được truyền đến người sử dụng và giúp tăng cường sức khỏe, tâm trạng và đưa ra quyết định tích cực.

Lựa chọn sim phong thủy

Để lựa chọn được sim phong thủy phù hợp, bạn cần đặt nhiều yếu tố vào cân nhắc như đầu số, tổng số điểm, số lượng số 8, các số đặc biệt, hướng sim, độ tuổi và tên của người sử dụng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn tư vấn sim phong thủy, bạn có thể tìm hiểu trên các trang web chuyên về phong thủy hoặc nhờ tư vấn sim phong thủy từ các chuyên gia phong thủy.

Tuy nhiên, phong thủy là yếu tố khoa học, là tác động của gió và nước tới vận khí trong nhà ở, công ty, văn phòng hay dự án,… Do đó, tư vấn sim phong thủy có lẽ chỉ mang lại một ít vượng khí thêm khi mà gia chủ đã có cho mình điều kiện phong thủy tốt. Dịch vụ tư vấn phong thủy tại Phong Thủy Khoa Học luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và những giải pháp cho gia chủ bình yên, hạnh phúc.

Xem thêm: Tư vấn chữ ký phong thủy mang đến dấu ấn riêng và tài lộc

Sim phong thủy là một phương pháp được sử dụng phổ biến để cải thiện năng lượng cho cuộc sống. Với tư tưởng phong thủy, tư vấn sim phong thủy được sử dụng để tăng cường năng lượng và tạo ra một môi trường sống và làm việc tích cực cho con người. Để lựa chọn được sim phong thủy phù hợp, bạn cần đặt nhiều yếu tố vào cân nhắc và có thể tìm hiểu trên các trang web chuyên về phong thủy hoặc nhờ tư vấn sim phong thủy từ các chuyên gia phong thủy. Việc sử dụng sim phong thủy còn tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của từng người.

Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả
Tư vấn sim phong thuỷ hợp mệnh, mang đến tài lộc hiệu quả

Phân loại sim phong thủy

 • Phân loại theo mức độ Cát – Hung: Sim đại cát, Sim phong thủy bình an, sim phong thủy Hung – Xấu.
 • Phân loại theo mục đích (tài lộc, công danh…): Sim kích Tài Lộc, sim kích Công Danh Sự Nghiệp, sim kích Tình Duyên Gia Đạo, sim hóa giải Vận Hạn, sim phong thủy Bình An.
 • Phân loại theo số đẹp phong thủy, dễ nhớ và đặc biệt: Sim phong thủy Ông địa, sim phong thủy Thần tài, sim Tam hoa, tứ quý, ngũ quý, Số tiến
 • Phân loại theo ngũ hành: Sim có ngũ hành Kim hợp người có ngũ hành Thủy, sim có ngũ hành Mộc hợp người có ngũ hành Hỏa, sim có ngũ hành Thủy hợp người có ngũ hành Mộc, sim có ngũ hành Hỏa hợp người có ngũ hành Thổ, sim có ngũ hành Thổ hợp người có ngũ hành Kim.

Bên cạnh tư vấn sim phong thủy, bạn cũng cần xem lại cách bố trí đồ vật, hướng nhà vượng hay suy để có những biện pháp giúp tăng vượng khí và hạn chế hay triệt tiêu khí suy để gia đình, công việc, tình cảm cũng như sức khỏe may mắn, tốt hơn. Nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị tư vấn phong thủy uy tín nào thì liên hệ ngay đến Phong Thủy Khoa Học để được đội ngũ thầy phong thủy nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Đào Duy Kỳ – Sơn Trà – TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: Mr Huyên: 0935.657.911 – Mr Trung: 0914.220.343
 • Email: info@phongthuy.danang.vn
 • Giờ làm việ: 8:00 – 17:00 (từ thứ 2 – thứ 7)

Bài viết liên quan